Lining Aeronaut 9000C cây vợt tối thượng đến từ Lining

lining aeronaut 9000c

Vợt cầu lông Lining Aeronaut 9000C – Siêu kiếm tấn công áp đảo, phòng thủ linh hoạt


Giới thiệu về vợt cầu lông Lining Aeronaut 9000C

Thời gian đó mình cũng đã trải nghiệm rất lâu cây Lining Aeronaut 9000C nhưng nó lại không được như kì vọng và có phần trái ngược với những lời nhận xét trên nên mình đã quyết định không làm video đánh giá chi tiết cây vợt này.
Thời gian gần đây mình nhận được nhiều câu hỏi làm revview cũng như so sánh nó với các cây vợt khác. Và hôm nay mình sẽ làm 1 bài đánh giá chi tiết cho anh em.

Nói không quá  thì Lining Aeronaut 9000C là điểm sáng của Lining trong suốt gần 2 năm qua. Với sự PR nhiệt tình của 2 ngôi sao Zheng Siwei và Yuta Watanabe, cây vợt này trở nên hot hơn bao giờ hết. Luôn ở trong tình trạng cháy hàng, chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Em nó nghiễm nhiên trở thành biểu tượng của Lining trong giai đoạn 2019-2020.Cảm nhận của mình về em nó khi lần đầu nhìn thấy là ĐẸP. Mang đúng phong cách của những thương hiệu TQ là luôn bắt mắt và hào nhoáng. Bộ phận thiết kế của Lining đã thiết kế được một siêu phẩm mà chỉ nhìn thôi đã muốn xách ngay cây Lining Aeronaut 9000C về ngay lập tức. Màu đỏ cam phối cùng màu xanh cửu long chủ đạo và xanh bạc hà tạo nên sự hài hoà cho Lining Aeronaut 9000C. Nước sơn lì, khá men, tạo nên vẻ cứng cáp cho em nó.

– Nằm trong phân khúc vợt cao cấp của Lining với danh tiếng đã đồng hành cùng nhà vô địch thế giới Zheng Siwei, Lining Aeronaut 9000C – Xanh Đỏ. Cây vợt cầu lông Lining Aeronaut 9000C với phiên bản dành cho thị trường quốc tế được sản xuất tại Trung Quốc là cây vợt Lining đang được săn đón nhiều trong giới hâm mộ cầu lông Lining hiện nay.

– Được sản xuất riêng cho các tay vợt thi đấu chuyên nghiệp, cây vợt được tích hợp rất nhiều công nghệ nổi bật để tạo hiệu quả tốt nhất cho người chơi như AERONAUT TECHNOLOGY PLATFORM,  DYNAMIC-OPTIMUM FRAME, BIO INNER CONE,…từng bước khẳng định vị thế của một siêu phẩm toàn diện nhất hiện nay.

– Cây vợt cầu lông chính hãng Lining Aeronaut 9000C được xây dựng trên nền tảng công nghệ hàng không, có các rãnh thoát khí độc đáo được tích hợp vào đầu vợt, điều này làm giảm đáng kể sức cản không khí khi vung vợt giúp người dùng ra lực tay chính xác, tạo ra những cú đánh tốc độ hơn. Phù hợp cho người chơi có lối đánh thiên công, tốc độ nhanh.

– LiNing Aeronaut 9000C ( COMBAT Series ) có điểm cân bằng nặng đầu và đũa vợt cứng khiến chúng phù hợp với những người chơi có lối đánh tấn công mạnh mẽ, với những cú smash đầy uy lực.

– Cảm nhận ban đầu khi cầm Lining Aeronaut 9000C là đầu vợt nặng, khá đầm tay, vung vợt nhanh nhưng chắc tay chứ không có cảm giác hụt cầu. Nhờ thân vợt có độ cứng trung bình nên vợt được vung nhanh hơn khi đánh cầu. Khi đập cầu, vợt không có cảm giác rung tay, cũng được hạn chế tối đa cảm giác vặn, xoắn vợt và cò có độ cắm cầu cầu tốt, cầu đi nhanh và mạnh với quĩ đạo sang phần sân đối phương rất khó chịu. Về tấn công, cây vợt xứng đáng nhận được thang điểm 9/10.

– Không chỉ tấn công hiệu quả, những công nghệ áp dụng lên khung vợt tạo nên khung vợt có diện tích điểm ngọt lớn giúp kiểm soát cầu trên mặt lưới tốt hơn. Các kỹ thuật như phông cầu, chém cầu, đẩy cầu, kéo lưới,..được thực hiện hiệu quả. Khối lượng vợt không quá nặng nên kết hơp cùng lực cổ tay khỏe sẽ giúp vợt dễ dàng được xoay chuyển trong nhiều trạng thái.

– Lining luôn có những thiết kế vô cùng bắt mắt với những chi tiết hiện đại, màu sắc vừa ấn tượng, vừa hài hòa, chất sơn cao cấp cùng thời gian, với cây vợt cầu lông xịn Lining Aeronaut 9000C cũng vậy. Nổi bật với màu sơn đỏ, mạnh mẽ và mang đến cảm giác chắc chắn, ổn định trong thiết kế các chi tiết cùng màu xanh. Đây là cây vợt thật sự vượt ngoài những gì bạn mong đợi và đầu tư vào.

Tham khảo giá bán cây vợt Lining Aeronaut 9000C tại Thế giới cầu lông, hoặc PTshop.

lining aeronaut 9000c

Thông số về vợt cầu lông cao cấp Lining Aeronaut 9000C

– Độ Cứng: Cứng

– Khung vợt: Military Grade Carbon Fiber

– Thân vợt: Military Grade Carbon Fiber

– Trọng lượng: 88g (W3)

– Điểm cân bằng: 298mm (Hơi nặng đầu)

– Chu vi cán vợt: S1 (G6)

– Chiều dài vợt: 675mm

– Chiều dài cán vợt: 210mm (Cán dài)

– Sức căng: Dọc 26-30 lbs, ngang 28-32 lbs (Tối đa 13,6kg)

– Màu sắc: Xanh dương phối Đỏ

– Cây vợt cầu lông cao cấp Lining Aeronaut 9000C được sản xuất ở Trung Quốc.

Công nghệ áp dụng lên cây vợt cầu lông chính hãng Lining Aeronaut 9000C

– AERONAUT TECHNOLOGY PLATFORM: Cây vợt cầu lông chính hãng Lining Aeronaut 9000C được xây dựng trên nền tảng công nghệ hàng không, có các rãnh thoát khí độc đáo được tích hợp vào đầu vợt, điều này làm giảm sức cản không khí khi vung vợt giúp người dùng tạo ra những cú đánh tốc độ hơn.

Vợt cầu lông Lining Aeronaut 9000C chính hãng

– WING STABILIZER: Giới thiệu thiết kế công nghệ hàng không giải phóng bộ nhớ hiệu suất kim loại và cải thiện kiểm soát trên các nét. Aeronaut 9000C ứng dụng chéo của công nghệ hàng không trên các sản phẩm Li Ning là cơ chế ổn định cánh. Nó sẽ điều khiển phục hồi khung chính xác tại thời điểm biến dạng và để hạn chế rung do sóng rung từ mỗi cú đánh. Hiệu suất chống xoắn của vợt được cải thiện trong điều kiện căng thẳng cao và mang lại một cú đánh thứ hai nhanh chóng, chính xác và ổn định.

WING STABILIZER - Vợt cầu lông Lining Aeronaut 9000C chính hãng

– TURBO NANO: Ứng dụng của công nghệ nanomet nâng cấp quy trình sản xuất vợt một cách toàn diện và do đó phá vỡ giới hạn về cường độ đánh. Công nghệ Li-Ning TB Nano ban đầu liên kết các sợi carbon và nhựa đến mức chưa từng có với sự hoàn hảo tự nhiên. Ổn định hơn, mỏng hơn và cứng hơn, vì vậy ta có một cây vợt Lining Aeronaut 9000C lý tưởng ở đây với mức tăng 20% sức mạnh.

TURBO NANO - Vợt cầu lông Lining Aeronaut 9000C chính hãng

– DYNAMIN-OPT-IMUM FRAME: Tất cả các thiết kế tối ưu hóa vòng cải thiện cấu trúc cơ khí vợt Lining Aeronaut 9000C cho hệ thống tấn công và phòng thủ hiệu quả hơn. Điểm ngọt kéo dài lên trên và điểm nhấn được di chuyển cao hơn. Khu vực phòng thủ hiệu quả được mở rộng để tăng khả năng phòng thủ lên tối đa bằng khung tối ưu động. Vận tốc đánh được cải thiện đáng kể với diện tích khung mở rộng và tăng cường độ nảy.

DYNAMIN-OPT-IMUM FRAME - Vợt cầu lông Lining Aeronaut 9000C chính hãng

– AEROTEC BEAM SYSTEM: Dựa trên hệ thống chùm aerotec, hỗ trợ tính toán tiên tiến và thu thập dữ liệu thực hành, cấu trúc và hình dạng của phần khung vợt có hệ số cản cực thấp và cường độ cao, tạo nên hiệu suất của người chơi trong pha đánh khác nhau.

AEROTEC BEAM SYSTEM - Vợt cầu lông Lining Aeronaut 9000C chính hãng

– MPCF REINFORCING TECHNOLOGY: Li-Ning thực hiện bước bổ sung để tránh sự không hoàn hảo đôi khi do xử lý máy của các vợt khác. Bằng cách thực hiện các sợi carbon nhiều lớp, vợt được chế tạo với sức mạnh và tuổi thọ cao trong tâm trí.

MPCF REINFORCING TECHNOLOGY - Vợt cầu lông Lining Aeronaut 9000C chính hãng

– STABILIZED TORSSION ANGLE: Góc xoắn ổn định đảm bảo độ đàn hồi cao cho vợt. Nó giúp tạo ra cuộc tấn công chất lượng cao trở lại, mặc dù điểm đánh đã rời khỏi vùng điểm ngọt.

STABILIZED TORSSION ANGLE - Vợt cầu lông Lining Aeronaut 9000C chính hãng

– STABILIZED ELASTIC SHAFTnhà sản xuất lấp đầy các trục mỏng của vợt bằng các sợi aramid tương tự được tìm thấy trong áo giáp và mũ bảo hiểm. Những sợi tổng hợp chịu nhiệt và mạnh mẽ này cung cấp độ linh hoạt và độ bền hàng đầu thế giới. Đây là một cách khác giúp vợt Li-Ning bền và chắc chắn hơn.

STABILIZED ELASTIC SHAFT - Vợt cầu lông Lining Aeronaut 9000C chính hãng

– LOCKING CUBIC: Những grommets có rãnh mỏng này khóa vào và bảo vệ phần tiếp xúc của dây dọc theo các cạnh của vợt. Chúng giúp giảm sốc để làm cho cú đánh của bạn chính xác hơn.

LOCKING CUBIC - Vợt cầu lông Lining Aeronaut 9000C chính hãng

– HOT MELT: Quy trình độc quyền của trộn kỹ các loại nhựa với sợi carbon để đảm bảo tất cả các vợt của Lining được sản xuất một cách thống nhất. Điều này cung cấp sức mạnh tối ưu và hiệu suất phù hợp cho dù bạn chọn vợt nào.

HOT MELT - Vợt cầu lông Lining Aeronaut 9000C chính hãng

– BIO-INNER-CONE: Công nghệ được cấp bằng sáng chế từ Li-Ning này khác với các trục truyền thống. Trục hình nón đặt điểm uốn ở điểm cao hơn để tăng tính linh hoạt, tăng cường kiểm soát và vị trí đánh chính xác.

BIO-INNER-CONE - Vợt cầu lông Lining Aeronaut 9000C chính hãng

Những cảm nhận với cây vợt Lining Aeronaut 9000C

lining aeronaut 9000c

Khi cầm trên tay Aeronaut 9000C, cảm giác đầu tiên tôi thấy là cán vợt rất bé và rất dài. Cảm giác kích thước cán S1 này còn bé hơn cán G6 của Yonex một chút. Với những bạn hay bóc cốt thì đây quả là món quà. Các bạn không cần bóc cốt mà vẫn đảm bảo tiêu chí cán bé, không làm ảnh hưởng đến độ cân bằng của vợt. Với phần cán dài, thân ngắn và mặt vợt rất lớn. Cây 9000C làm mình  liên tưởng ngay đến cây Arcsaber 11 của Yonex. Đây có thể nói sẽ là dòng vợt thiên về việc kiểm soát cầu. Ve vẩy qua vài quả thì mình thấy cây vợt này cầm khá đầm, trọng lượng của vợt tập trung chủ yếu ở thân vợt, trong khi mặt vợt khá to và nhẹ, độ cân bằng của vợt là 298mm, không quá nặng đầu, thân vợt cứng ở mức trung bình, không quá cứng và búa tạ.

Đầu tiên là những cú Phông cầu.

Những pha chạm cầu đầu tiên thường sẽ mang lại cho chúng ta – 1 là sự hứng khởi để muốn trải nghiệm sâu hơn nữa hoặc cũng sẽ làm tụt cảm hứng của anh em. Thì cây 9000C này nó nằm ở vế thứ 2. Cảm giác những cú phông cầu đầu tiên của mình là hơi thiếu lực và khá hụt. Và mình đã dùng 9000c đánh đơn để trải nghiệm nhiều hơn những cú phông bởi anh em cũng biết đánh đơn chúng ta sử dụng rất nhiều những cú phông từ phông lao, phông cao sâu hay sử dụng cổ tay thì đều dùng rất nhiều. Và thực tế đã chứng minh khả năng phông của 9000C không xuất sắc. Vợt không quá đầm đầu, thân vợt lại  có độ cứng trung bình và không quá dài thêm nữa mặt vợt quá lớn nên nó tạo nên sự bất lợi toàn diện cho 1 cây vợt phông tốt.

Tiếp đến là những cú Tấn công

Khả năng tấn công thì Lining Aeronaut 9000C có cả điểm cộng và điểm trừ. Điểm cộng nằm ở khả năng tấn công nhanh và dồn dập.  Với 4 lỗ thoát khí Air Stream nằm trên mặt vợt, Lining Aeronaut 9000C mang lại cảm giác ra lực nhanh, gọn, tiếng vung vợt cực kỳ xé gió và đanh. Cầu đi tốc độ nhanh, tuy nhiên hơi khó điều khiển điểm rơi cầu như mong muốn. Nếu bạn muốn đập kiểu chát chúa như Zheng Siwei thì nên cầm tận xuống phần đáy vợt sẽ có quả đập chất lượng hơn. Và sử dụng cổ tay 1 chút sẽ phát huy hết được khả năng tấn công nhanh cũng như đập điểm của cây Lining Aeronaut 9000C này. Điểm trừ là ở những cú đập từ cuối sân như Jumpsmash hay những cú đập vặn người mà cần kết liễu đối thủ thì nó chưa xuất sắc lắm. Và vợt chỉ có trọng lượng 3U nên sẽ tốn sức khá nhanh nếu anh em thích lối đánh tấn công.

Phòng thủ, phản tạt

Điểm sáng đầu tiên của Lining Aeronaut 9000C là khả năng phong thủ, việc phòng thủ rất dễ dàng. Với với mặt vợt to như mâm, thân khá ngắn và cán dài thì bạn không gặp khó khăn trong các pha thủ cầu. Kể cả thủ bổng cao sâu và thủ tạt cũng không gặp trở ngại.Tì đè phản tạt sẽ là điểm sáng thứ 2 của 9000C, với mặt vợt to, điểm ngọt lớn, thân ngắn, cán dài. Lining Aeronaut 9000C đem lại lợi thế lơn trong những pha đôi công tì đè và phản tạt. Tốc độ ra vợt nhanh, độ cứng thân trung bình, việc thuần và điều chỉnh hướng cầu rất dễ dàng trong các pha cầu này. Những pha cắt kéo cầu và bỏ nhỏ cũng rất ổn, rất hiếm xảy ra hiện tượng chuyền hai trên lưới.

Khả năng trái tay

Trái tay với cây 9000c có thể nói là điểm yếu  nhất  của Lining Aeronaut 9000C, trái tay cao sâu hơi thốn và ngang.  Mình phải sử dụng khá nhiều lực mới có pha cầu ưng ý.  Và nó rút thể lực rất nhanh. Anh em nào mà thử dùng 9000c để đánh đơn sẽ thấy vấn đề này nó khiến mình thua thiệt thế nào.
Vấn đề độ bền

Với mức căng 32LBS tương đương 14kg. Lining Aeronaut 9000C có thể đáp ứng nhu cầu của các anh em tay hơi to, tay to và tay rất to. Lining vốn nổi tiếng với các cây vợt mức căng cao và độ bền tốt, tuy nhiên thì với khe thoát gió Airstream nếu anh em căng cao thì chú ý một chút  đừng chốt trực tiếp dây ngang vào khung ở nút chốt đầu tiên nhé~

Đối tượng phù hợp với cây vợt Lining Aeronaut 9000C

– Phù hợp cho người chơi trong đánh đôi, đã là Combat thì công cháy sân khỏi phải bàn cãi, ngoài ra cây vợt còn khá linh hoạt trong các pha phản tạt, thủ cầu.

– Cây vợt Lining Aeronaut 9000C là cây vợt 3U hơi nặng đầu phù hợp với người có lực cổ tay khá, khỏe, người chơi bán chuyên, chuyên nghiệp, trình độ khá trở lên khi sử dụng sẽ phát huy hết khả năng của vợt.

– Đây rõ ràng là cây vợt sinh ra cho đánh đôi và thiên hướng kiểm soát điều cầu. Anh em thích lối chơi điều cầu, kiểm soát trận đấu và dứt điểm nhanh bằng những pha đập điểm hoặc đập mổ cổ tay thì nó làm rất tốt.

–  Lining Aeronaut 9000C là một cây vợt có tính thẩm mỹ cao, màu sắc bắt mắt, độ hoàn thiện tương đối tốt, khi đi vào sân thi đấu thì mọi người có thể ố á ngay vì vẻ đẹp của nó. Tuy nhiên, đây cây vợt không dành cho số đông. Các anh em cổ tay khá trở lên có thể dùng và phát huy công năng của em nó tốt hơn. Các anh em cổ tay trung bình  thì mình nghĩ nó sẽ rút thể lực rất nhanh và không phát huy hết được khả năng của cây Lining Aeronaut 9000C này.

Đó là quan điểm của mình về cây Lining Aeronaut 9000C, anh em đã chơi cây này rồi thì chia sẻ quan điểm của mình ở phần bình luận nhé.

 

3.6/5 - (5 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *