Lining Halbertec 8000 – Trên tay cây vợt đẹp nhất đến từ Lining

lining halbertec 8000

Lining Halbertec 8000 – đẹp từ ngoại hình đến công năng hoàn hảo.

Lining Halbertec 8000 được xem là thành viên mới của thương hiệu Lining và đặc biệt là khi sản phẩm này ra mắt sẽ được tay đập huyền thoại – Thần búa Fu Haifeng quảng bá và sử dụng. Về thiết kế, cây vợt được lấy cảm hứng từ thanh “Phương Thiên Hỏa Kích” của Lữ Bố với diện mạo vô cùng nổi bật  được thương hiệu Lining sản xuất muốn hướng tới những bạn yêu thích lối đánh thiên về kiểm soát nổi trội với những pha cầu tấn công chính xác.

2021 có thể nói là Lining đã làm cuộc cách mạng trong việc sản xuất vợt. Với việc cơ cấu lại các dòng vợt, Lining muốn làm người dùng dễ dàng nhận ra hơn. Quả thực mà nói với các dòng vợt trước đây của Lining, quá khó để người dùng nhận biết được cây nào là cây tấn công, cây nào là cây phòng thủ hay kiểm soát cầu khi mà dòng nào cũng có đủ cả 4 cây. Nên với việc tái cơ cấu lại các dòng vợt với Axforce – Tấn công, Blade x – phòng thủ phản tạt và Halbertec – kiểm soát cầu. mình thấy là điều rất rất đáng khen. Sau Axforce 80, 90 blade x800, 700 thì giờ chúng ta có cây vợt cao cấp đầu tiên của dòng Halbertec. Vợt Lining Halbertec 8000 được lấy ý tưởng từ Thái Cực bất tương xứng với nhau. Cho nên Lining thiết kế ngoài hình của cậy vợt vớt 2 màu sắc khá bắt mắt ở 2 bên là màu hồng và xanh ở khung vợt và điểm nhẹ lại với thân vợt màu trắng và đen. Đây là một ý tưởng thiết kế rất độc đáo và cực kì bắt mắt. Ngoài ra, trên Lining Halbertec 8000 cao cấp mới nhất được trang bị các công nghệ cao cấp nhất như ACC-Rif, Hệ thống hấp thụ sốc HDF, T1100 +Tb Nano + Sợi Carbon mật độ cao,.. giúp cho cây vợt cứng cáp, ổn định hơn. Với cây vợt này được thiết kế với 2 phiên bản 3u và 4U để cho người chơi dễ dàng chọn lựa phù hợp với bản thân hơn.

Thiết kế bắt mắt và thông số ấn tượng của Lining Halbertec 8000.

Halbertec 8000 sở hữu thiết kế bất đối xứng. một nửa sẽ mang màu hồng, mặt còn lại có màu xanh nước biển. Ở bên màu hồng sẽ điểm những chi tiết màu xanh và ngược lại bên màu xanh sẽ sở hữu những điểm nhấn màu hồng.
Về màu sắc thì Lining chưa bao giờ làm anh em thất vọng. Màu sắc rất đẹp và bóng bẩy, những chi tiết nhỏ nhưng thể hiện sự tinh tế tỉ mỉ như chi tiết mũi tên ở đỉnh 12h.
Màu sắc có phần trẻ trung, những ae lớn lớn tuổi chút sẽ cảm thấy nó có thể sẽ không hợp với mình. Cây Halbertec 8000 sở hữu mặt vợt rất lớn. So với cây 11 pro của Yonex thì có sự tương đồng rất lớn. mặt vợt lớn gần như nhau. tỉ lệ thân vợt và cán vợt là như nhau.Ban đầu khi có thông tin ra mắt,  nhiều thông tin cho rằng cây halbertec 8000 này sử dụng công nghệ 2 mặt như dòng doura của Yonex. Nhưng không phải thế, swingweight 2 mặt giống như nhau chứ không có sự khác biệt giữa 2 mặt như cây zstrike hay doura 10.
Cây vợt m trải nghiệm là phiên bản 4u5. Điểm cân bằng của nó nằm ở khoảng 300mm, swingweight khoảng 86kg/cm2 và trọng lượng là 85.2g. Sau khi căng cước và bóc cốt đi  thì điểm cân bằng 303mm, swingweight: 92kg/cm2 và trọng lượng lúc này là 86.5g. Điểm cân bằng thay đổi rất ít trước căng cước và sau căng cước là do trọng lượng được Lining dồn vào chữ T.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về Lining Halbertec 8000 tại Cửa hàng Thế giới cầu lông hoặc tham khảo các mẫu vợt Lining ở PTshop tại đây.

Thông số kỹ thuật vợt cầu lông Lining Halbertec 8000

– Mã sản phẩm: Lining Halbertec 8000

– Vật liệu khung: Med Carbon Fiber

– Vật liệu đũa: T1100 + Polyurethane + Non Woven

– Độ cứng đũa: Trung bình – Cứng

– Trọng lượng/ Điểm cân bằng: 3U – 295mm

4U – 298mm

– Mức căng tối đa: 3U ≤ 31 LBS (14KG)

4U ≤ 30 LBS (13,5KG)

– Chiều dài tổng thể vợt: 675mm (Chuẩn)

– Chiều dài cán vợt: 215mm (Cán cầm dài)

– Tay cầm: S2 (Bằng với G5 của Yonex)

– Màu sắc: Xanh Lục phối Hồng và Đen

Những công nghệ được sử dụng trên Lining Halbertec 8000

– HDF Shock Absorption System: Phần khung của cây vợt cầu lông lining Halbertec 8000 được trang bị công nghệ mới là HDF Shock Absorption System công nghệ hấp thụ sock giảm chấn mật độ cao giúp cải thiện tối đa hiệu suất tăng cường tốc độ và sự linh hoạt trong suốt quá trình tấn công.

công nghệ HDF Shock Absorption System trên lining halbertec 8000
công nghệ HDF Shock Absorption System trên lining halbertec 8000

– 6.8mm Hard Flexble Shaft: Trục vợt cứng linh hoạt 6.8mm được thiết kế Cấu tạo trục thân vợt cứng độ bền cho vợt và giúp cải thiện sức mạnh tối đa Vợt có thanh trung tâm đạn điều khiển tốc độ linh hoạt cứng 6.8mm được thiết kế để đạt hiệu quả bằng cách giảm độ dày thành của thanh giữa. Điều này làm tăng khả năng phục hồi lên 3,2% và tăng cường các cú đánh của bạn.

công nghệ Hard Flexble Shaft trên lining halbertec 8000
                                công nghệ Hard Flexble Shaft trên lining halbertec 8000

– TB Nano + T1100 Stabilized: Công nghệ tiên phong để phục hồi khung giúp cải thiện độ chính xác và hạn chế rung lắc do sóng rung. Được phát minh với công nghệ nano TB , kết hợp sợi carbon và nhựa chặt chẽ hơn. mang lại độ đàn hồi tốt hơn, do đó cải thiện độ ổn định để tạo điều kiện đạt hiệu suất cao nhất trong mọi trò chơi.

công nghệ TB Nano + T1100 Stabilized trên lining halbertec 8000
                                công nghệ TB Nano + T1100 Stabilized trên lining halbertec 8000

Trải nhiệm Lining Halbertec 8000 cùng Thế giới cầu lông.

Cảm giác cầm đầu tiên là cây vợt cầm hơi đầm đầu và độ cứng cũng thuộc hàng cao 1 chút, sẽ không dễ dàng cho các anh chị em tay trung bình.
Những cú phông đầu tiên mặc dù là bản 4U thôi nhưng cảm giác nó vẫn hơi nặng 1 chút, độ linh hoạt không được cao lắm. Phông lao hay phông cao sâu. dùng lực kiểu gì anh em cũng phải nhấn thêm 1 chút để cầu đi đúng ý đồ. Điểm nổi bật là tiếng cầu nghe rất đanh và đã tai. Những cú chém cầu sát lưới cho độ chính xác và cảm nhận cầu tốt.

Tấn công:
Phải nói Lining làm những cây vợt đánh đôi thời gian gần đây cho tiếng nổ rất kích thích. Tiếng vào cầu rất đanh, nó tạo cảm hứng rất lớn cho anh em chúng ta trong những pha tấn công. lining halbertec 8000 cho điểm mạnh là những pha tấn công nhanh. cầu đi tốc độ cao, độ chính xác tốt nhưng những tình huống tấn công uy lực từ cuối sân thì nó chỉ ở mức vừa phải. Nó không phải quá xuất sắc như những cây vợt nặng đầu hẳn và mặt nhỏ nhưng nó cũng không quá chán khiến anh em thất vọng đâu. Nó nằm ở mức vừa phải.

Trên lưới, tì đè
Đây là 1 trong 2 điểm mạnh nhất mà anh em m đánh giá ở cây vợt này. Bạn không cần quá lo lắng , những pha chạm cầu cho cảm giác tốt, tin tay nên những tình huống bỏ nhỏ cầu đi sát lưới. Những tình huống tì đè cũng cho tốc độ ra vợt nhanh, anh em hoàn toàn có thể theo được những cú đôi công tì đè tốc độ cao trên lưới.

Phòng thủ phản tạt
Điểm mạnh còn lại của cây halbertec 8000 chính là khả năng phòng thủ phản tạt. Phải thừa nhận 1 điều,  đối thủ đập càng mạnh thì anh em càng thấy thích cây lining halbertec 8000 này. Khả năng vào cầu êm ái, kiểm soát được đường cầu giúp anh em đưa ra những tình huống phòng thủ tốt và có những pha cầu ảo diệu. Khả năng phản tạt cũng không có gì phải chê, tiếng đã tai kích thích, cầu đi tốc độ cao. Tuy nhiên chỉ là phiên bản 4U nhưng mình cảm nhận những anh em tay hơi yếu 1 chút là nửa sau buổi đánh cầu là có phần mất kiểm soát, nhiều tính huống trở thành chuyền 2 cho đối thủ.

Trái tay
Những tình huống trái tay khéo, ở trên lưới thì cảm giác cầu tốt nhưng những tình huống trái tay cao sâu thì con này tỏ ra hơi đuối. Anh em cần ấn nhiều lực hơn để có thể đưa được cầu theo ý mình nhưng đôi lúc nó cũng không theo ý mình.

Độ bền:
Về độ bền các cây vợt Lining từ trước tới giờ thì mình nghĩ không có gì phải lăn tăn. Mức căng của cây lining halbertec 8000 này lên tới 30LBS với phiên bản 4U nên anh em tự tin đánh. Tuy nhiên, một vấn đề của các cây vợt Lining đó chính là độ bền nước sơn. Cây lining halbertec 8000 này mới đánh được tầm 2 tuần nên chưa có gì phàn nàn.

Vậy thì cây Halbertec 8000 này sẽ dành cho ai?
Sau khoảng 2 tuần trải nghiệm thì có thể nói Lining hướng lining halbertec 8000 tới đối tượng của những anh em đánh đôi. Nó thích hợp với các anh em tay từ khá trở lên. Lối chơi kiểm soát cầu, tấn công nhanh hay lối chơi phòng thủ phản tạt sẽ rất thích hợp với cây vợt này.
Những pha tấn công nhanh cho tốc độ tốt, khả năng phòng thủ và phản tạt tốt với sự ổn định cao và khả năng điều khiển cầu tốt  theo ý mình.

Điểm mình chưa ưng ở cây này là những cú phông phải tay hay ve cao sâu trái tay cần dùng khá nhiều lưc. Một số tình huống chém cầu thì cầu đi cũng không được siết. Bên mình mới test bản 4U nhưng cảm nhận nó phải dành cho người tay kha khá mới chơi ngon và phát huy được sức mạnh của nó. Bản 3U mình nghĩ nó sẽ khó thuần hơn 4U chút.
Đó là những cảm nhận của Team TGCL về cây lining halbertec 8000. Tổng kết lại nó là 1 cây vợt đánh hay và cảm xúc. Lining có vẻ đã đi đúng hướng khi chuyển dần sang giống như Victor hay Yonex. Cách đặt tên dòng vợt dễ nhớ hơn và đặc biệt là có các cây vợt 4U.
Cây này đang có sẵn tại hệ thống cửa hàng Thế giới cầu lông vợt test thử, Anh em muốn thử hãy liên hệ và qua shop Thế giới cầu lông nhé.

 

Khi kết hợp Lining Halbertec 8000 với dây cước Yonex BG 80 Power

– Yonex BG 80 Power là một sợi dây cao cấp đến từ Yonex với độ cứng cao, độ nảy tốt được một số các vận động viên thế giới sử dụng với đường kính 0.68 mm, ngoài ra trong lúc sử dụng dây ít bị chạy và tụt kg tạo ra độ bền nhất định cho người chơi cầu lông.

– Yonex BG 80 Power là cước cứng thích hợp cho những người chơi thích lối đánh tấn công uy lực. Dây có phủ một lớp hợp lai Titanium phức hợp mang lại cảm giác sắc nét và dễ chịu khi đập cầu. Được thiết kế cho các tay vợt có lối đánh sức mạnh.

Thông số của cước căng vợt Yonex BG 80 Power

– Mã SP: BG 80 POWER

– Chiều dài: 33 feet (10m)

– Đường kính: 0.68 mm

– Lõi: Lõi đa sợi tơ Polymer Nylon độ bền cao pha sợi Vectran

– Vỏ: Sợi bẹn Polymer Nylon độ bền cao

– Yonex BG 80 POWER được sản xuất tại Nhật Bản

Cước đan vợt cầu lông BG 80 POWER

* Khả năng tối ưu của cước đan vợt cầu lông toàn diện Yonex BG 80 POWER mang lại cho người chơi 

– Lực đánh cầu: 9

– Độ Bền: 7

– Âm thanh cao: 7

– Hấp thụ shock: 6

– Kiểm Soát: 6

Cước đan vợt cầu lông BG 80 POWER

3. Công nghệ được áp dụng trên dây căng vợt cầu lông Yonex BG 80 POWER

– Multi filament: YONEX Multi Filament có đường kính siêu mịn cho độ bền cao và cảm giác mềm mại khi va chạm.

– Vectran: Vectran cường độ cao và cuộn dây xoắn ốc có độ đàn hồi cao kéo dài khả năng kéo dài và căng dây vợt.

4. Cước đan vợt cầu lông Yonex BG 80 POWER phù hợp với đối tượng 

– Nhắm đến người chơi phong trào, bán chuyên, chuyên nghiệp, vận động viên đang tìm kiếm cho mình một sợi cước cứng, lực nảy tốt tạo những pha đập cầu mạnh mẽ, tiếng nổ to.

– Dây Yonex BG80 Power là sự lựa chọn hoàn hảo cho Lining Halbertec 8000 để tạo ra những cú đập uy lực “cháy sân”.

 

 

4.2/5 - (5 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *