Trên tay Lining Halbertec 9000

Halbertec 9000 là trùm cuối của dòng Halbertec, được Lining giới thiệu cuối năm 2023 cùng với  Halbertec 7000 và Halbertec 6000 nhưng tới thời điểm hiện tại của 2024 mới tới tay người chơi cầu trên toàn thế giới. Lining Halbertec 9000 sở hữu thiết kế vô cùng nổi bật với nước sơn bóng bẩy hiện đại, kết hợp giữa hai màu tím và xanh lá – bộ đôi màu sắc tạo cho cây vợt vẻ ngoài bắt mắt và  mang chút huyền bí và không kém phần mạnh mẽ.

Lining Halbertec 9000

Là trùm cuối, Halbertec 9000 được Lining trang bị các công nghệ tiên tiến nhất của hãng để tạo nên một cây vợt toàn diện. 

Khung vợt được trang bị công nghệ ACC-RiffTech tối ưu hóa việc truyền năng lượng cho các cú đập và cải thiện độ chính xác. Thêm nữa với sự góp sức của HDF hấp thụ chấn động và rung động qua đó tăng cường khả năng kiểm soát êm ái. 

Thân vợt siêu mỏng chỉ 6,6mm nằm trong top các cây vợt có đũa vợt mỏng nhất ở thời điểm hiện tại. Với thân vợt siêu mỏng, cùng với công nghệ carbon cao cấp nhất, Lining hứa hẹn sẽ mang tới độ hồi phục hơn 3.2% so với các cây vợt trước đây.

Với Dynamic Optimum Frame công nghệ mở rộng điểm ngọt sẽ tăng khả năng kiểm soát cầu chính xác và đồng thời tối ưu được cả khả năng tấn công khi đẩy điểm ngọt lên đỉnh vợt. 

Trên đỉnh 12H Lining trang bị cho Halbertec 9000 giải gen 8. Anh em có thấy nó giống cây gì của Yonex không? Mặt vợt cũng rất ấn tượng khi vành rất nhỏ và mảnh. bên cạnh đó được Lining khoét rãnh trên toàn bộ cây vợt. 

Và mức chịu cân lên  tới  31 lbs, nó sẽ đáp ứng được tất cả các mức căng của anh em lông thủ. Qua đó cũng thể hiện đây là một cây vợt rất bền. Ấn tượng với mình là thiết kế vô cùng bắt mắt, cầm trên tay cảm giác khá hưng phấn. Team m sẽ căng lên và cho anh em cảm nhận thực tế sau khi đã trải nghiệm nhé. 

4.5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *