Macus Gideon tiết lộ gây sốc về Kevin Sanjaya trước giải vô địch thế giới

Bộ đôi The Minion có giải đấu đáng quên tại Tokyo vào cuối tháng trước. Giải thích cho thất bại của mình Marcus Gideon tiết lộ sự thật gây ngạc nhiên cho tất cả người hâm mộ khi trả lời phỏng vấn MNC Portal Indonesia vào  Chủ nhật (11/9/2022) vừa qua.

Marcus Gideon nói rằng Kevin Sanjaya đã bị Sốt xuất huyết (DHF) trước khi khởi hành đến Tokyo, Nhật Bản vào giữa tháng 8 năm 2022 vừa qua.

Đằng sau thất bại, Marcus Gideon nói rằng sự chuẩn bị của họ cho hai giải đấu là rất ít. Sở dĩ, họ chỉ tập cùng nhau trong ba ngày vì Kevin Sanjaya bị sốt xuất huyết.

“Thực ra Kevin vừa bị DHF (sốt xuất huyết). Chúng tôi chỉ luyện tập trong ba ngày. Trước khi đi, anh ấy đã ốm rồi. Chính vì vậy tôi cũng hỏi anh ấy có muốn đi hay không, anh ấy nói là có thể. Và, chúng tôi vừa thử nó, “Marcus Gideon nói 

Tay vợt 31 tuổi cũng cho rằng họ đã thực sự cố gắng hết sức để giành chiến thắng nhưng với tình hình sức khoẻ như vậy thì họ đã không thể.

“Như mọi người biết rằng sau khi mắc SXHD, cơ thể chắc chắn sẽ cảm thấy yếu ớt, Kevin  cũng không thể trách được. Chúng tôi đã cố gắng hết sức, và kết quả có thể không đáp ứng được mong đợi của mọi người. Chúng tôi sẽ cố gắng ở lần sau, “Marcus Gideon tiếp tục.

Hơn nữa, anh cho biết mình không gặp vấn đề gì với tình trạng chân vừa hồi phục sau chấn thương. Anh giải thích rằng tình trạng chấn thương của anh không phải là trở ngại trong hai giải đấu gần đây nhất tại Nhật Bản.

Marcus Gideon nói: “Nó đã giảm rất nhiều (đau do chấn thương), có thể một chút nhưng không quá nhiều.

Hiện tại, cả hai đều đang bận rộn với chương trình tập luyện. Dự định sẽ cải thiện việc tập luyện, để có thể thi đấu trong giải cầu lông tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *