Hướng dẫn xem trực tiếp cầu lông khi bị chặn

Bước sang năm 2024, BWF đã kí hợp đồng phát sóng trực tiếp khu vực Đông Nam Á với kênh SpoTV vì vậy mà anh em lông thủ không còn được xem trực tiếp các giải đấu trên kênh youtube chính thức của BWF nữa. Điều này dán tiếp, khiến không ít 1 bộ phận lông thủ không thể xem được cầu lông.

Dưới đây mình xin hướng dẫn anh em xem trực tiếp cầu lông mà không lo bị chặn.

 1. Xem trực tiếp cầu lông có bản quyền qua Mytv.

Spotv nắm bản quyền phát sóng và Mytv có bản quyền kênh này. Anh em nào nhà đang sử dụng Mytv thì có thể xem trực tiếp tại đó.

2. Xem qua VPN trên tất cả các thiết bị

VPN hiểu nôm na với người không chuyên như mình là nó giả IP của 1 nước khác đánh lừa nền tảng Youtube. Nó không có hại gì nếu anh em cài các bên VPN uy tín. Ở đây mình sẽ giới thiệu với anh em 2 cách mình sử dụng mấy năm nay.
1. Dùng trình duyện có sẵn VPN như Opera.
Opera tích hợp sẵn VPN miễn phí và trả phí. Mình chỉ sử dụng miễn phí nhưng xem hoàn toàn bình thường ở FullHD -1080P.
Sử dụng thì cực kì đơn giản. Anh em chưa cài Opera thì tải trực tiếp tại đây

Sau khi tải và cài đặt xong anh em sẽ thấy cái chữ VPN nhỏ nhỏ ở góc trình duyệt như thế này.

 

Sau đó anh em hãy lưu kênh của liên đoàn cầu lông thế giới này vào nhé.
https://www.youtube.com/@bwftv
Mỗi khi có giải đấu, anh em bấm vào chữ VPN và bấm vào mũi tên nút nguồn để bật VPN lên. Chỉ cần dùng miễn phí, không cần nâng cấp trả phí gì nhé. Mình hay để khu vực Châu Âu , trình duyện sẽ tự động tìm cho mình 1 IP ở đó có thể xem được.

Như vậy là mình đã hoàn thành và xem được rồi đó. Với cách này thì anh em có thể xem trên tất cả các thiết bị từ máy tính, tới ipad hay Smartphone.

3. Cách xem trên các thiết bị di động qua 1 app VPN

Cũng giống như cách 2 chúng ta sẽ lách luật qua 1 địa chỉ Ip của nước khác không bị chặn. Và mình cũng dùng App VPN. Có rất nhiều các ứng dụng VPN, nhưng hầu hết các ứng dụng đều cho chúng ta dùng miễn phí 1 thời gian rồi sau đó bắt chúng ta trả phí. Với mình thì mình sử dụng VPN Proxy Master. App này mình đã sử dụng mấy năm nay và đều sử dụng miễn phí mà vẫn ổn trên ipad của mình.

Anh em search tên VPN Proxy Master trên Appstore hoặc CH Play để cài và sử dụng. Mình dùng bản miễn phí nên mỗi lần bật lên sẽ phải xem 1 đoạn quảng cáo. Nói chung miễn phí thì thế m thấy cũng ok rồi.

 

 

 

 

 

 

 

 

Sau khi bấm vào: Nhấn để kết nối. Kết nối thành công thì sẽ hiện lên chữ Đã kết nối.

Đến đây thì anh em chỉ cần vào app Youtube của BWF và xem được bình thường.

Với cách này thì anh em sẽ hiểu , toàn bộ thiết bị của anh em sẽ đổi Ip sang nước khác. Nó sẽ khác 1 chút khi anh em dùng trình duyệt Opera ở trên thì nó chỉ thay đổi IP trên trình duyệt đó.
Anh em thử xem nhé. Chúc anh em thành công

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *