BWF World Championships – 45 năm phát triển và thay đổi

Từ 22 tới đây giải vô địch thế giới lần thứ 27 chính thức khởi tranh tại Tokyo Nhật Bản. Trong 26 giải đấu được tổ chức trong 45 năm qua, rất nhiều những  khoảnh khắc tuyệt vời đã được diễn ra trên các sân khấu ở các châu lục. 

Liên đoàn Cầu lông Quốc tế thành lập Giải vô địch thế giới đầu tiên tại Malmö, Thụy Điển vào tháng 5 năm 1977, giải đấu này được tổ chức ba năm một lần. Năm 1980, Giải vô địch thế giới lần thứ hai được tổ chức tại Jakarta, Indonesia. Đồng thời, Liên đoàn Cầu lông thế giới cũng lần lượt tổ chức hai giải Vô địch vào các năm 1978 và 1979 nên có sự trùng lặp và tranh cãi nhất định ở hai giải Vô địch thế giới trước đó. Cho đến năm 1981, Liên đoàn Cầu lông Quốc tế và Liên đoàn Cầu lông Thế giới hợp nhất, đến năm 1983 Giải vô địch thế giới lần thứ ba chính thức được tổ chức.

Hiện tại, các vận động viên đã đổ dồn về Tokyo chuẩn bị cho sự kiện lớn nhất năm nay.
(Hình ảnh các vdv tới sân bay ..).

Chúng ta cùng chờ đón những trận tranh tài hấp dẫn và phía ptshop bên mình sẽ liên tục cập nhật thông tin giải đấu trên kênh youtube, group, fanpage. Anh em đừng quên bấm đăng ký và tham gia để cùng bên mình cập nhật những diễn biến mới nhất nhé.

1.9/5 - (8 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *