Japan Open 2023: Viktor Axelsen đánh bại Jonatan Christie ở chung kết, An Se Young vô địch đơn nữ

Japan open 2023

Japan Open 2023, Axelsen giành danh hiệu BWF thứ ba trong năm nay, trong khi ngôi sao Hàn Quốc An Se Young giành danh hiệu thứ bảy trong mùa giải.
GettyImages-1490025429

Nhà vô địch cầu lông Olympic Viktor Axelsen đã thêm danh hiệu Japan Open 2023 vào hành trình của mình, đánh bại ngôi sao người Indonesia Jonatan Christie trong trận chung kết đơn nam vào Chủ nhật (30 tháng 7).

Tay vợt số một thế giới Axelsen của Đan Mạch – người vừa giành được danh hiệu châu Âu tại Ba Lan – đã giành chiến thắng trong các ván đấu liên tiếp, 21-7, 21-18.

Đây là danh hiệu BWF thứ ba trong năm của Axelsen.

Ở nội dung đơn nữ, tay vợt số hai thế giới An Se Young của Hàn Quốc đã giành chức vô địch khi đánh bại tay vợt số năm thế giới He Bing Jiao của Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa mà không để thua set nào. Tỷ số là 21-15, 21-11.

No. 1

Đó là danh hiệu thứ bảy trong mùa giải này cho người Hàn Quốc.

Hàn Quốc cũng giành chiến thắng ở nội dung đôi nữ khi Kim So Yeong / Kong Hee Yong đánh bại hạt giống hàng đầu Chen Qing Chen của Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa 21-17, 21-14 trong trận chung kết.

Danh hiệu đôi nam thuộc về Lee Yang và Wang Chi-Lin của Đài Bắc Trung Hoa sau khi đánh bại đôi chủ nhà Nhật Bản là Hoki/Kobayashi với tỉ số 2-0.

Và người hâm mộ Nhật Bản đã có điều gì đó để cổ vũ khi Yuta Watanabe và Arisa Higashino giành chiến thắng ở nội dung đôi nam nữ.

Nhật Bản có thêm lý do để ăn mừng sau đó trong ngày với việc đánh bại Dechapol Puavaranukroh/Sapsiree Taerattanachai trong trận chung kết, Yuta Watanabe / Arisa Higashino trở thành người chiến thắng.
Japan open 2023 là giải đấu thành công của đội tuyển Nhật Bản trên sân nhà.

BWF Japan Open 2023 là sự kiện Super 750 trong 2023 BWF World Tour, trong đó người chơi kiếm được điểm xếp hạng được tính vào vòng loại Paris 2024. Các điểm nổi bật và phát lại của hành động có sẵn trên BWF TV
Xin mời các bạn tham khảo các cây vợt của các nhà vô địch Japan Open 2023 tại Thế giới cầu lông – Hệ thống cửa hàng cầu lông chuyên nghiệp.

1.1/5 - (366 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *