Thấu hiểu tâm lí của các anh chị em lông thủ khi rất khó khăn trong việc chọn cho mình 1 cây vợt hợp tay. Vợt đánh hay nhất phải là cây vợt hợp tay mình nhất chứ không phải cây vợt đắt nhất. Chính vì lẽ đó Thế giới cầu lông mang tới cho các anh chị em lông thủ chương trình trải nghiệm vợt hoàn toàn miễn phí.
Tuy nhiên anh chị em cần đọc rõ quy định của cửa hàng để tránh những điều không hay phát sinh sau này.

– Anh chị em chỉ được mượn miễn phí 03 ngày. Nếu quá 03 ngày thì mỗi ngày sẽ thu phí 50k/ngày. và không quá 03 ngày quá hạn (Tổng thời gian mượn tối đa 06 ngày). Vì vậy anh chị em cân nhắc ngày nào anh chị em có lịch đánh cầu thì hãy liên hệ để mượn.

Cách thức mượn vợt thử:

  • Anh chị em cần có căn cước công dân /CMTND còn hạn sử dụng mang tên mình (Không áp dụng mượn hộ). .
  • Đặt cọc 100% giá trị cây vợt tại thời điểm mượn . Hoặc để lại 1 cây vợt tương đương giá trị.

Kiểm tra hình thức vợt tại cửa hàng. sau đó 2 bên kí vào biên bản nhận vợt thử. các vết va chạm nếu có, vết xước trên vợt, có chụp hình lại.

  • Quy định vợt mượn:
    Phải giữ nguyên hiện trạng vợt. Không được bóc cốt, hay căng lại cước.

Quy định bồi thường:
– Nếu quá trình mượn vợt thử, không may anh chị gặp va chạm hoặc gãy trong quá trình mượn. Dù không muốn nhưng cửa hãng vẫn phải thu phí với các

Với các vết va chạm nhẹ: Chỉ bong sơn ngoài cùng, không ảnh hưởng tới khung: 300k/vết bong sơn

Với các vết va chạm nặng : Bong sơn ngoài, vào tới sơn lót phía trong mà không ảnh hưởng tới khung: 1tr/ vết với các cây vợt cao cấp trên 3 triệu. 30% với các cây vợt từ 2-3 triệu. 50% với các cây vợt dưới 2 triệu.

Với các vết va chạm mạnh ảnh hưởng tới khung, nứt khung. Cửa hàng sẽ yêu cầu bồi hoàn giá trị cây vợt tại thời điểm kí biên bản nhận vợt thử. Và cây vợt đó sẽ là của khách. (Coi như khách mua).

Danh sách những cây vợt thử có tại Thế giới cầu lông. Anh chị em xem tại đây